Tem Tình yêu

Mã bộ : 1120 | Còn hàng
Ngày phát hành: 14/02/2020
Ngày hết hạn:: 31/12/2021
Mẫu tem/bộ : 1
Khuôn khổ: 37 x 37 (mm)
Số răng: 13
Số tem in trên tờ: 20
Họa sỹ thiết kế: Nguyễn Quang Vinh
In ấn: Offset nhiều mầu tại Công ty In tem Bưu điện

Lựa chọn sản phẩm


Ngày 14/02/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phát hành bộ tem “Tem Tình yêu”. Với Bưu điện Việt Nam, mong muốn phát hành bộ tem Tình yêu để qua con tem, ai cũng cảm thấy mình trong đó, ai cũng bồi hồi nhớ lại ngày xưa đó.

Tình yêu là gì mà khiến bao trái tim phải thổn thức:

Đố ai định nghĩa được tình yêu

Có nghĩa gì đâu một buổi chiều

Nó chiếm hồn ta bằng nắng nhạt

Bằng mây nhè nhẹ, gió hiu hiu.

Và:

Yêu là chết trong lòng một ít

Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu

Cho rất nhiều nhận chẳng bao nhiêu.

Với Xuân Diệu, tình yêu không thể định nghĩa được, nói đúng hơn là không thể nắm bắt được. Tưởng vừa nắm trong tay đã tuột rồi, tưởng có tất cả lại trống không, tưởng tràn hạnh phúc lại nước mắt ly tan, tưởng như “không mong đợi gì” nhưng lại bồn chồn, nôn nao mong đợi. Ai đứng trước một cuộc tình mới vẫn cảm thấy “tôi khờ khạo quá ngu ngơ quá, chỉ biết yêu thôi chẳng biết gì”. 

Tình yêu, tình nhân luôn là chủ đề bất tận, thu hút các thế hệ văn nghệ sỹ và giới sáng tạo nghệ thuật xây dựng nên những tác phẩm còn mãi với thời gian.

Ngày 14/2 hàng năm đã được chọn là Ngày lễ tình yêu (Valentine). Trước đây, ngày lễ Tình yêu chỉ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, nhưng ngày nay được phổ biến ở hầu hết các quốc gia. Trong những năm gần đây, ngày lễ tình yêu đã được người dân Việt Nam, đặc biệt giới trẻ đón đợi và hưởng ứng nhiệt thành.

Ngày 14/02/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành bộ tem “Tem Tình yêu”. Với Bưu điện Việt Nam, mong muốn phát hành bộ tem Tình yêu để qua con tem, ai cũng cảm thấy mình trong đó, ai cũng bồi hồi nhớ lại ngày xưa đó.

Tình yêu đó là tình cảm thiêng liêng cao quý, là cảm xúc mãnh liệt nhất của con người. Ai đó đã từng ngắt từng cánh hoa hồng “Yêu, không yêu, không yêu hay yêu (?)...”, khi cánh hoa cuối cùng rơi vào chữ “Yêu” thì tình yêu đó bắt đầu - đó là ý tưởng để thể hiện bộ tem. Bộ tem được thiết kế sử dụng ngôn ngữ hội họa đặc trưng, cánh hoa cuối cùng rơi xuống và chữ Yêu hiện lên, chữ Love được uốn cong cách điệu như một nụ cười hạnh phúc mãn nguyện. Và một tình yêu tươi thắm bắt đầu. Bộ tem diễn tả một kết thúc có hậu cho tình yêu đôi lứa.

Bộ tem gồm 1 mẫu tem có giá mặt 4.000đ do họa sĩ cộng tác viên Nguyễn Quang Vinh thiết kế.

Bộ tem được phát hành vào ngày 14/02/2020 và cung ứng trên mạng lưới Bưu chính từ ngày 14/02/2020 đến ngày 31/12/2021.     

Trong đợt phát hành này, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam ra mắt hàng loạt các sản phẩm kèm theo bộ tem, như: Tờ tem cá nhân; Tờ tem có lề minh họa; Phong bì ngày phát hành đầu tiên (FDC); Bưu thiếp cực đại (Maxicard); 

Điều đặc biệt, đây là bộ tem đầu tiên Bưu điện Việt Nam ứng dụng công nghệ in tem có mùi hương.

Hy vọng với việc phát hành bộ tem có chủ đề về tình yêu sẽ thêm một món quà ý nghĩa dành cho những n gười thân yêu.

1. Tờ tem có họa tiết                                                                                                                                                   2. Tờ tem cá nhân

3. Phong bì ngày phát hành đầu tiên                                                                                                                         4. Maxicard


 

5. Sổ tem Tình yêu

 

Bình luận (0 bình luận)

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
avatar
Guoying Chen

How can I order? I've been sent many emails to you and…

(27-03-2020, 8:09 am) like 0

MẪU TEM TRONG BỘ TEM

TEM CÙNG NĂM PHÁT HÀNH

Sản phẩm cùng loại