Ẩm thực Việt Nam

Mã bộ : 1134 | Còn hàng
Ngày phát hành: 10/10/2020
Ngày hết hạn:: 30/6/2022
Mẫu tem/bộ : 4 tem
Khuôn khổ: 43x32(mm)
Số tem in trên tờ: 25
Họa sỹ thiết kế: Tô Minh Trang, Phạm Trung Hà
In ấn: Offset nhiều mầu tại Công ty In tem Bưu điện

Lựa chọn sản phẩm


 
Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng nhiều sản vật, trong đó có nhiều loại lương thực, thực phẩm, gia vị đặc biệt, để tạo nên văn hóa ẩm thực độc đáo, riêng biệt, đặc sắc của ba miền Bắc - Trung - Nam, góp phần làm phong phú cho nền ẩm thực Việt Nam. Là một trong các vùng văn minh lúa nước của nhân loại, ẩm thực Việt Nam chủ yếu phát triển, sáng tạo trên các chế phẩm từ lúa gạo, đặc biệt là các món ăn dạng sợi. Kết hợp với thực phẩm và gia vị đặc trưng, cùng cách chế biến giản dị nhưng không kém phần tinh tế, các món ăn Việt Nam ngày càng được biết đến và vinh danh trên toàn thế giới.
Để tôn vinh những nét đẹp của Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành 03 bộ tem về chủ đề Ẩm thực Việt Nam trong các năm: 2020, 2021 và 2022 giới thiệu các món ăn nổi tiếng của ba miền. Bộ tem “Ẩm thực Việt Nam” phát hành năm 2020 gồm 04 mẫu, giới thiệu các món ăn: “Phở gà”, ”Nem cuốn”, “Bún chả”, “Bún thang” với giá mặt 4000đ, 4000đ, 6000đ và 12000đ.
Bộ tem được phát hành vào ngày 10/10/2020.
 
 
FDC
 
 
Maxicard
 
 
 

Bình luận (0 bình luận)

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

MẪU TEM TRONG BỘ TEM

TEM CÙNG NĂM PHÁT HÀNH

Sản phẩm cùng loại