Bưu chính Singapore đón tết nguyên đán rộn ràng với tem Zodiac Tiger

Bưu chính Singapore (SingPost) đã ra mắt bộ tem chào đón năm Nhâm Dần 2022. Bộ tem có hình ảnh minh họa con hổ, là con vật thứ ba trong cung Hoàng đạo của Trung Quốc


Bộ tem Hổ chào mừng Năm mới 2022

Nghệ sĩ thiết kế các hình minh họa cho toàn bộ loạt tranh là bà Lim An-Ling, một họa sĩ vẽ tranh minh họa và hoạt hình lâu đời, bà Lim An-Ling đã thiết kế tem cho SingPost từ năm 2013. Những con tem năm nay là một phần của chuỗi 12 năm mới bắt đầu vào năm 2020 với những con tem kỷ niệm bắt đầu từ năm Tý.

Theo quan niệm thông thường, những người sinh năm Dần được biết đến là người dũng cảm, thích cạnh tranh, tự tin nhưng không thể đoán trước. Những nhân vật nổi tiếng sinh năm Dần bao gồm Nữ hoàng Elizabeth II, nghệ sĩ giải trí Lady Gaga, ca sĩ Shawn Mendes, tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio, cũng như các nhân vật truyền hình Singapore Desmond Tan và Rebecca Lim.

Song song với việc cho ra mắt bộ tem Zodiac Tiger, Bưu chính Singapore sẽ giảm giá cước phí cho việc gửi tất cả các thiệp chúc mừng trong Singapore và đến các địa chỉ ở nước ngoài trong thời gian Tết Nguyên Đán. Mức giá được áp dụng cho tất cả các thiệp chúc mừng có đóng dấu nhật ấn và chấp nhận trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 2 tháng 2 năm 2022.

Cước phí đối với thiệp chúc mừng có kích thước tiêu chuẩn gửi đến địa chỉ địa phương là 30 cents (nặng tối đa 20 gam) và 37 cents (tối đa 40 gam), giảm so với mức cước thông thường là 60 cents.

Đối với thiệp chúc mừng gửi ra nước ngoài, mức phí 70 cents hoặc 80 cents tùy thuộc vào trọng lượng và điểm đến, tiết kiệm tới 62% so với giá cước thông thường.

Phụ lục các sản phẩm tem Zodiac Tiger:

 

Đ.Đ.T.T/THEO SINGPOST


See more news