Giới thiệu sách "Hướng dẫn làm bộ sưu tập tem chuyên đề tham dự triển lãm".

Phong trào sưu tập tem ở Việt Nam trong thời gian gần đây đã có những bước tiến mới, dần bắt nhịp với xu thế thời đại. Để đáp hứng nhu cầu tìm hiểu ngày càng cao về định hướng xây dựng những bộ sưu tập tem chất lượng tốt, hình thức đẹp, đúng quy định của Hiệp hội Tem chơi thế giới (FTP)..., Hội Tem Việt Nam tổ chức biên soạn cuốn sách "Hướng dẫn làm bộ sưu tập tem chuyên đề tham dự triển lãm". Trên cơ sở nguồn thông tin, tư liệu, kiến thức nghiệp vụ do cách chuyên gia hàng đầu của FIP (Ông Peter Suhadolc - Slovenia, Ông Tono Dwi Putranto - Indonesia, Ông Kim Chang Han - Hàn Quốc, Ông Tan Roger - Singapore) trực tiếp trao đổi, chia sẻ cùng với những đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của các nhà sưu tập tem trong nước và tinh thần làm việc nhiệt tình, trách nhiệm của Nhóm biên soạn, cuốn sách đã kịp thời ra mắt bạn đọc như món quà đầy ý nghĩa chào mừng 60 năm Hội Tem Việt Nam và triển làm Tem Bưu chính quốc gia Vietstampex 2020.

Có thể nói, cuốn sách là cẩm nang kỷ thuật sưu tập tem với nội cung phong phú, nhiều tư liệu quý, trình bày khoa học, đẹp mắt sẽ là tài liệu tham khảo tốt, giúp cho người sưu tập tiếp cận với phương pháp làm bộ tem sưu tập chuyên đề theo một quy trình hợp lý.

Mặc dù đã có nhiều cố gắng trong việc biên soạn, in ấn và phát hành, song cuốn sách khó tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế. Hội Tem Việt Nam rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ các nhà chuyên môn, những người yêu thích sưu tập tem và bạn đọc gần xa để hoàn thiện hơn trong những lần xuất bản sau.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.
See more news