Tết Canh Tý

Mã bộ : 1118 | Còn hàng
Ngày phát hành: 08/12/2019
Ngày hết hạn:: 30/6/2021
Mẫu tem/bộ : 2 tem, 1 Blốc
Khuôn khổ: 37 x 37(mm); 150 x 100(mm)
Số răng: 13
Số tem in trên tờ: 20
Họa sỹ thiết kế: Nguyễn Quang Vinh
In ấn: Offset nhiều mầu tại Công ty In tem Bưu điện

Lựa chọn sản phẩm


Tết Canh Tý

🐁 Mẫu hình ảnh 1 (4000VND) chú Chuột Hoa với gương mặt rạng rỡ đang vỗ tay sung sướng mở gói quà là một chiếc bánh chưng . Con tem có thể hiện nội dung : Niềm Vui và Hạnh Phúc ( chúng ta vui khi nhận được quà và chúng ta hạng phúc khi được ấm no )
🐁 Mẫu tem số 2 (giá mặt 15000VND) là 1 chú chuột bầu bĩnh đang lém lỉnh hướng mắt vào cặp bánh tét . Con tem có thể hiện nội dung : Niềm Tin và Hy Vọng (tin vào sự ngon lành của cuộc sống được gói trong chiếc bánh , hy vọng vào một tương lai tốt đẹp phía trước) .
Bộ tem được sử dụng những gam màu tương phản giữa nóng và lạnh . Các chi tiết của 2 con tem thể hiện âm dương hoà hợp trên cùng một tổng thể chung .
🐁 Mẫu Blốc thể hiện gia đình chuột ấm áp, xum vầy .
Bộ tem Tết Canh Tý được thể hiện theo phong cách “ cutting layer” -một phương pháp đang được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng trong việc thiết kế Tem Tết. Đây cũng là minh chứng trong hội nhập trong phát hành tem Tết Việt Nam trong dòng chảy chung của dòng tem Tết trên thế giới nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của Văn hóa truyền thống, văn hóa ẩm thực ngày Tết của người Việt để tạo ra sự khác biệt.
Với bánh Chưng, bánh Tét, hoa Đào , hoa Mai .... màu sắc tươi tắn, thần thái linh vật Chuột Hoa lanh lợi, sống động . Với hình aảnh bộ tem Tết Canh Tý của Bưu điện Việt Nam là thấy không khí Tết tràn ngập, một mùa xuân mang Niềm Vui- Hạnh Phúc - Niềm Tin - Hy Vọng đến với người Việt Nam và công chúng trên toàn thế giới.

Phong bì ngày phát hành đầu tiên (FDC)

Bưu thiếp cực đại (Maxicard)

Sổ tem (Stamp Booklet)

Bình luận (0 bình luận)

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

MẪU TEM TRONG BỘ TEM

TEM CÙNG NĂM PHÁT HÀNH

Sản phẩm cùng loại