Bưu chính Áo phát hành tem Covid-19 được làm từ giấy vệ sinh.

Bưu chính Áo đã phát hành tem đặc biệt về chủ đề nóng nhất năm 2020: Covid-19. Tem được làm từ giấy vệ sinh - biểu tượng của mọi thời đại, thể hiện tình trạng tích trữ mặt hàng giấy vệ sinh quý hiếm dẫn đến thiếu rỗng tại tất cả các kệ hàng trong siêu thị.

Mẫu tem có giá mặt 2,75 Euro với mức phụ phí tương đương. Tiền quyên góp từ khoản phụ phí được dùng cho mục đích từ thiện, trong đó cho cả các quỹ hỗ trợ khẩn cấp phòng chống đại dịch Covid-19.

Hình ảnh tem làm từ giấy vệ sinh của Bưu chính Áo

Vậy Bạn có nên sử dụng giấy vệ sinh này không? Giống như giấy vệ sinh bị mua hết tại các kệ trong siêu thị, tem có thể được tách ra khỏi phần còn lại của block tem theo đường răng cưa. Tem này được làm từ giấy vệ sinh 3 lớp nên có chất lượng cao. Nhưng bạn đừng sử dụng nó trong căn phòng nhỏ nhất trong nhà nhé- những con tem này có một lớp dính bên dưới. Vì vậy, điều này có nghĩa là con tem không phải dùng để thấm nước, nó cũng có nghĩa là... bạn hiểu đúng rồi đó.

Vậy sử dụng thế nào với chú voi con đây?

Miếng dán tem có hình dạng và kích thước của một tờ giấy vệ sinh tiêu chuẩn và dài 10 cm. Mười khối tem đặt cạnh nhau đo được một mét - khoảng cách xã hội tối thiểu, cũng là chiều dài của một chú voi con.

Rất có thể việc phát hành con tem đã bị trì hoãn do thiếu giấy vệ sinh và Bưu điện Áo đã lên kế hoạch phát hành con tem vào đầu năm nhưng không thể mua đủ số lượng.

Giấy dùng cho tem bưu chính được làm từ giấy phế liệu tái chế và 300.000 con tem đã được in.

Tem giấy vệ sinh của Bưu điện Áo được bán tại các bưu cục và trực tuyến.

THEO THEPOSTALHUB.COM

 


See more news