Bưu chính Curaçao phát hành con tem điện tử NFT đầu tiên

Ngày 16/2/2023 vừa qua Cpost, cơ quan bưu chính được chỉ định của Curaçao (là một phần của Vương quốc Hà Lan), đã phát hành con tem điện tử NFT đầu tiên về Lễ hội hóa trang (Carnaval), sự kiện văn hóa thường niên lớn nhất ở quốc đảo Curaçao. Những con tem NFT đầu tiên của Curaçao mang đến các tác phẩm nghệ thuật số chất lượng cao và mở ra cơ hội du lịch thú vị cho những người sưu tập tem chơi ở Curaçao.

Thomas Roggendorf, Giám đốc điều hành của Cpost cho biết: “CPost vô cùng vui mừng khi nâng cao trải nghiệm sưu tập tem chơi cho cộng đồng những người sưu tập tem với những con tem điện tử NFT đầu tiên của Curaçao. Sở hữu sản phẩm nghệ thuật số trên trang website chính thức của Stampdaq.com và cơ hội du lịch ngoài đời thực, cho phép các nhà sưu tập tem chơi khám phá Curaçao thông qua các con tem theo cách thú vị và bổ ích nhất. Đây là bước đầu tiên của công ty trong việc xây dựng sự hiện diện vững chắc của mình trong môi trường số siêu dữ liệu đang ngày càng phát triển hấp dẫn hơn trong tương lai.”

Andrii Shapovalov, Giám đốc điều hành của Stampsdaq Estonia cho biết: “Với việc bắt đầu bán những con tem điện tử NFT tuyệt đẹp đầu tiên trên stampdaq.com, CPost không chỉ mang đến những bộ sưu tập tuyệt vời cho những nhà sưu tập tem số mà còn mở ra cơ hội trải nghiệm du lịch thực tế, thăm và tận hưởng vẻ đẹp của hòn đảo thiên đường vùng Caribe này,”.

Sưu tập tem chơi không còn là một “sở thích riêng”. Cùng với nhiều nhà khai thác bưu chính trên thế giới, Stampdap đang đặt mục tiêu biến sở thích này thành một trong những sở thích có giá trị nhất trên thế giới.

Tem điện tử NFT mới của CPost sẽ xuất hiện trên stamdaq.com với năm biến thể số cho mỗi họa tiết tem với các mức độ hiếm từ phổ biến đến độc bản. Các nhà sưu tập sẽ có thể mua tem điện tử NFT qua định dạng thư bí ẩn (Mystery Mail format). Mỗi gói thư bí ẩn sẽ chứa 6 (sáu) con tem điện tử NFT được chọn ngẫu nhiên tại thời điểm mua và được lấy từ nhóm tất cả các NFT được đúc cho tất cả các cấp độ hiếm. Tổng số phiên bản của 6 (sáu) con tem sẽ được bán thành 4 (bốn) lô. Tuy nhiên, lô đầu tiên sẽ có tỷ lệ cược cao hơn nhiều để nhận được nhiều biến thể hiếm hơn của mỗi con tem và cho phép những người mua sớm chọn được bộ sưu tập tem Curacao nhanh hơn và đảm bảo quyền tiếp cận các lợi ích gói trải nghiệm du lịch của những con tem này. Trong năm 2023, những chủ sở hữu tem điện tử NFT Curaçao đủ điều kiện sẽ tham gia rút thăm vào tháng 10 để giành được một trong 3 chuyến du lịch tham dự Lễ hội hóa trang ở Curaçao trong năm 2024.

CPost là cơ quan bưu chính chỉ định đầu tiên ở vùng Caribê triển khai tem điện tử NFT khi hợp tác với công ty Stampsdaq Estonia.

THEO NEWSMARKET.COM


See more news