Trưng bày tem Mùa đông với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quân đội Nhân dân Việt Nam”

Ngày 19/12, Hội Tem tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc Trưng bày tem Bưu chính hưởng ứng Festival Bốn mùa năm 2022. Tham dự có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bưu điện tỉnh, lãnh đạo Hội tem Việt Nam và các hội viên Hội Tem tỉnh.


Tặng hoa cho các tác giả có bộ sưu tập tham gia trưng bày tem

“Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quân đội Nhân dân Việt Nam” là chủ đề của Chương trình trưng bày tem mùa Đông, diễn ra từ ngày 19 -  22/12 tại 23 Lê Lợi. 30 khung tem của các nhà sưu tập trong tỉnh như một món quà tri ân đối với các chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Đặc biệt lần này Hội tem phối hợp với BCH Quân sự tỉnh tổ chức trao “Những cánh tem thư của các chiến sĩ và các cháu học sinh” đến đại diện các trường Lê Lợi, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Tri Phương với 150 lá thư được gửi từ các chú bộ đội đến các cháu và ngược lại cũng sẽ có 150 lá thư trả lời của các cháu đến với các chú bộ đội.


Tham quan các bộ sưu tập tem về "Chủ tịch Hồ Chí Minh và Quân đội Nhân dân Việt Nam"

Chương trình trưng bày tem mùa đông nhằm hưởng ứng Kế hoạch Festival Huế Bốn Mùa của UBND tỉnh. Chương trình do Hội Tem Thừa Thiên Huế xây dựng kế hoạch triển khai và được Hội Tem Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam hỗ trợ kinh phí để thực hiện. 

Trước đó đã diễn ra Chương trình trưng bày Tem mùa Hạ, chủ đề “Huế - Di sản Văn hoá - Du lịch” từ 30/4 - 2/5 với 50 khung, của các nhà sưu tập từ Hà Nội, Đà Nẵng, Huế tham gia trưng bày và Chương trình Trưng bày tem mùa Thu với chủ đề “Việt Nam - Đất nước & con người” từ ngày 9 - 11/9; gồm 30 khung, của các nhà sưu tập trong tỉnh tham gia. 


See more news