Khai mạc ngày hội văn hóa tem tại trường THPT Đông Đô - Hà Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không (12/1972-12/2022) và 78 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022), Hội Tem Việt Nam phối hợp cùng Hội tem Hà Nội, Công ty Tem bưu chính và trường THPT Đông Đô tổ chức “Ngày hội văn hóa tem” tại trường THPT Đông Đô, số 8 Võng Thị, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Sáng ngày 03/12/2022, Hội Tem Việt Nam cùng Hội tem Hà Nội, Công ty Tem bưu chính và Trường THPT Đông Đô trang trọng khai mạc “Ngày hội văn hóa tem” với hai nội dung chính là triển lãm tem và tập huấn kỹ năng sưu tập tem. Đến dự có đại diện của Hội tem Việt Nam, Hội tem Hà Nội, Công ty Tem bưu chính, Ban giám hiệu trường THPT Đông Đô cùng đông đảo các em học sinh và giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường.

 

Các đại biểu cắt băng khai mạc “Ngày hội văn hóa tem”

Với qui mô 30 khung tem, triển lãm trưng bày các bộ sưu tập đặc sắc trên nhiều thể loại và chủ đề phong phú, nội dung được tuyển chọn kỹ lưỡng phù hợp với các em học sinh. Cùng với đó, chương trình tập huấn kỹ năng sưu tập tem cũng được diễn ra, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng tích cực của đông đảo các em học sinh, giáo viên và cán bộ toàn trường. Đây là dịp để các em học sinh có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm sưu tập tem, những kỹ năng sưu tập tem theo nhiều thể loại và chủ đề từ một số nhà sưu tập tem dày dạn kinh nghiệm.

 

Chương trình tập huấn kỹ năng sưu tập tem thu hút sự quan tâm của đông đảo các em học sinh của nhà trường

Sự kiện là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng, mang hình ảnh cánh tem, sản phẩm tem chơi sống động đến gần hơn với giới trẻ, giới thiệu những thông điệp ý nghĩa qua con tem bưu chính và thúc đẩy phong trào sưu tập tem trong trường học.

Triển lãm tem diễn ra từ ngày 03/12 đến ngày 10/12/2022.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

                              


See more news