Tổ chức trưng bày tem tại Đại học Thủy Lợi

Chào đón năm học mới, chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh 02-9 và ngày Giải phóng Thủ đô 10-10, trong các ngày từ 18-20/8/2022, Hội Tem Hà Nội phối hợp với Công ty Tem, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức trưng bày tem và các hoạt động giới thiệu về tem bưu chính, các sản phẩm tem chơi tại Sảnh Hội trường lớn Đại học Thủy lợi Hà Nội, Số 175 Phố Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 
Trưng bày tem được tổ chức tại Sảnh Hội trường lớn Đại học Thủy lợi Hà Nội, số 175 Phố Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 
Bằng các hoạt động trưng bày, giới thiệu các “Bộ Sưu tập Tem” của các nhà sưu tập đã đạt nhiều giải thưởng qua các cuộc triển lãm, Hội Tem Hà Nội mong muốn mang tới thông điệp tuyên truyền và quảng bá một thú chơi “Sưu tập Tem” nhằm phát triển hơn nữa phong trào “Sưu tập Tem” tới các em học sinh và sinh viên, đồng thời thu hút các em tham gia, từ đó tiếp thêm tình yêu quê hương đất nước, giới thiệu về các nét truyền thống của Hà Nội, giới thiệu về tài nguyên sinh vật của Việt Nam và thế giới.
 
Hội Tem Hà Nội là Hội Tem đầu tiên trong cả nước được thành lập ngày 02/05/1988. Đến nay, Hội từng bước được mở rộng cả về quy mô và hình thức hoạt động. Hiện nay Hội Tem Hà Nội đang có 05 Câu lạc bộ: CLB sưu tập Tem Thủ đô, CLB sưu tập Tem & Tiền Hà thành, CLB 26/3, CLB sưu tập Tem & Postcard sức sống trẻ, CLB Maxicard. Thành viên các CLB bằng sự tâm huyết đã cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn, năng động, đưa phong trào sưu tập tem phát triển và có sức lan tỏa ngày càng rộng rãi.
 
Theo VNPost.

See more news