Bưu chính Pháp và hãng mỹ phẩm Lancôme mang hoa hồng trở thành tâm điểm chú ý cho Ngày lễ Tình nhân

Bưu chính Pháp và hãng mỹ phẩm Lancôme mang hoa hồng trở thành tâm điểm chú ý cho Ngày lễ Tình nhân
Hàng năm trong suốt hơn 20 năm qua, nhân dịp này Lễ Tình nhân, Bưu chính Pháp (La Poste) đều tung ra loạt tem độc đáo để gửi yêu thương đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Đối với mỗi phiên bản, một nhà thiết kế, một nhà tạo mẫu hoặc một thương hiệu nổi tiếng sẽ được vinh danh thông qua một thiết kế sáng tạo độc đáo.
Sau những thương hiệu danh giá như Chanel, Givenchy, Lanvin, Hermès, Baccarat, Jean-Charles de Castelbajac, Balmain, Sonia Rykiel, Guerlain và thậm chí cả Agnès b. , một lần nữa, thương hiệu mang đậm dấu ấn lịch sử - Lancôme, đã hợp tác với La Poste năm 2024 trong phiên bản thứ 25 này và hân hạnh được chia sẻ thế giới của mình cho một loạt sản phẩm đặc biệt, dưới biểu tượng bông hồng.
 
 
Đối với con tem trái tim năm 2024, hãng mỹ phẩm Lancôme đã chọn làm nổi bật bông hồng theo hình thức hiện đại và cách điệu. Lịch sử của nữ hoàng các loài hoa và Ngôi nhà có mối liên hệ chặt chẽ với nhau: không chỉ là một logo đơn giản, nó hiện diện khắp nơi trong hình ảnh, sản phẩm và cửa hàng của thương hiệu.
Vì vậy, khá tự nhiên khi bông hồng được chọn cho con tem trái tim, với ý tưởng sáng tạo lại biểu tượng này và so sánh bí quyết phù điêu truyền thống và rất Pháp với thiết kế màu hồng kiên quyết tinh tế và hiện đại để tạo nên vẻ đẹp vượt thời gian.
Được dán một cách tinh tế vào phong bì, những con tem màu hồng sẽ làm nổi bật tất cả các lá thư. Mỗi người có quyền mang chiếc bút đẹp nhất của mình và viết những lời ngọt ngào gửi đến người thân. Ngoài ra, có thể dùng con tem tình yêu làm tem cá nhân và tất cả những gì bạn phải làm là gửi thông điệp của mình bằng tem hình trái tim mới Lancôme.
Con tem có hiệu lực vĩnh viễn có mệnh giá là 1,29 eur được in ấn bằng kỹ thuật in ấn ống đồng và được Bưu chính Pháp phát hành vào ngày 22/1/2024 vừa qua. Hiện con tem có thể được bán ở các bưu cục của La Poste trên toàn nước Pháp và các Lãnh thổ hải ngoại thuộc Pháp.
ĐTT (THEO LINNS)
-------------------
Công ty Tem Bưu chính - VietNam Post
Hà Nội: 024.3933 0000- 0977 302 489 (Ms Trang)
TP. Hồ Chí Minh: 028.3822 2326 - 090.828.1663 (Mr Việt)

See more news