Hoa Tulip khoe sắc trên tem Bưu chính Mỹ

Những bông hoa Tulip tuyệt đẹp với bảy sắc cầu vồng sẽ nở rộ trên 10 con tem vĩnh viễn của Bưu chính Mỹ, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 4 năm nay.

Bưu chính Mỹ lên lịch tổ chức buổi lễ phát hành ngày đầu tiên bộ tem hoa Tulip tại Trang trại hoa Tulip Giày Gỗ nhân dịp Lễ hội hoa Tulip giày gỗ, diễn ra từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 30 tháng 4 năm 2023 tại Woodburn, Ore.

Bộ tem hoa tulip thể hiện 10 bông hoa có màu sắc khác nhau với bảy sắc cầu vồng Những con tem có hình ảnh cận cảnh của những bông hoa tulip do nhiếp ảnh gia Denise Ippolito chụp và Greg Breeding vừa là giám đốc nghệ thuật vừa là nhà thiết kế đã điều chỉnh nó cho phù hợp với không gian nhỏ của một con tem bưu chính.

Mỗi con tem đều có dòng chữ “USA Forever” ở góc trên cùng bên trái đọc xuôi. Kích thước nhỏ gọn của chữ tạo cho các bức ảnh của Ippolito thu hút ánh nhìn của người xem.

Đại diện Bưu chính Mỹ cho biết: “Mỗi bông hoa lấp đầy gần như toàn bộ khung của con tem, chỉ lộ phần trên của thân cây. Tem sẽ được phát hành ở ba định dạng: sách tem 2 mặt 20 ô, cuộn tem 3.000 con tem và 10.000 con tem”.


See more news