Việt Nam phát hành bộ 'Tem Tình yêu' có hương hoa hồng dịu ngọt.

 
Bộ 'Tem Tình yêu' được phát hành năm nay là tem được in phủ vernish định vị bông hoa hồng ở trung tâm mẫu tem, kết hợp hương hoa hồng dịu ngọt.
 
Bộ “Tem Tình yêu” thứ 2 trong chuỗi các bộ tem bưu chính khai thác chủ đề tình yêu theo nhiều cung bậc yêu thương sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành vào ngày 14/2 tới.
 
Bộ tem gồm 1 mẫu có khuôn khổ 37 x 37 mm, với giá mặt 4.000 đồng, do họa sĩ Nguyễn Quang Vinh thiết kế. Điểm đặc biệt của bộ “Tem Tình yêu” năm nay là tem được in phủ vernish định vị bông hoa hồng ở trung tâm mẫu tem, kết hợp hương hoa hồng.
 
Ban Tem bưu chính, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) cho biết, với phong cách tạo hình cô đọng, hiện đại, bộ “Tem Tình yêu” thể hiện giai đoạn tuyệt vời nhất của tình yêu, khi mối quan hệ đã được kết nối, được thắt chặt yêu thương để cùng nhau xây dựng hạnh phúc.
 
Đồng thời, bộ tem như một món quà hình trái tim màu hồng biểu tượng của hạnh phúc mà thượng đế ban tặng cho đôi lứa. Chữ “Love” được cách điệu như 1 dải ruy-băng với điểm kết nối là bông hoa hồng (loài hoa biểu tượng cho tình yêu), nền tem là những đóa hồng đỏ thắm như lời chúc cho lứa đôi hạnh phúc.
 
Với ý tưởng khai thác chủ đề tình yêu theo các cung bậc yêu thương, Vietnam Post đã thiết kế chuỗi tem thể hiện 3 giai đoạn trong tình yêu: Giai đoạn tình yêu mới chớm (bộ tem phát hành năm 2020); Giai đoạn kết nối yêu thương (bộ tem phát hành năm 2022); Giai đoạn tình yêu vĩnh cửu (dự kiến phát hành năm 2024).
 
Hơn 522.800 “Tem Tình yêu” sẽ được chính thức lưu hành trên mạng bưu chính công cộng từ ngày 14/2/2022 đến 31/12/2023.
 
Nguồn: Phan Nguyễn/ báo Thời đại.
 
 

See more news