Bưu chính Thuỵ Sỹ phát hành 3 con tem Giáng sinh.

Chào đón mùa giáng sinh năm nay, Bưu chính Thuỵ Sỹ đã phát hành 3 con tem với các họa tiết tương ứng với trị giá 90 xu, 110 xu và 180 xu rất phù hợp để trang trí trên bưu thiếp và thư Giáng sinh.


Mẫu bộ tem Giáng sinh năm 2022 của Thụy Sỹ

Đó là hình ảnh những con vật nhỏ bé trong một khu rừng tuyết đầy, như con thỏ rừng bé con đánh cắp một cây thông Noel xinh đẹp và đang phóng xe trượt tuyết xuyên rừng, những chiếc gạc hươu hùng vĩ đang dệt những vòng hoa rực rỡ, và hình ảnh một chú chuột đang trên đường chuyển thư Giáng sinh còn nguyên vẹn.

Theo Bưu chính Thuỵ Sỹ, một tấm thiệp Giáng sinh hoàn hảo bao gồm ba phần: những dòng chữ viết tay đi thẳng vào trái tim, những con tem đẹp về chủ đề Giáng sinh để trang trí và cuối cùng là tấm thiệp đó được gửi tới tay người nhận đúng hạn.

Viết thư tay là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm của bạn dành cho người nhận và sự quan tâm của bạn. Thông điệp và cách viết sao cho người nhận có thể cảm nhận chính xác suy nghĩ và tình cảm của chúng ta gửi gắm vào đó.

Còn chần chừ gì nữa? Đây là thời điểm để chúng ta lựa chọn một tấm thiệp đẹp, viết vài lời đáng yêu và dán các con tem Giáng sinh vui vẻ, gửi đi để kịp đến dưới gốc cây thông vào đêm Giáng sinh của những người thân yêu.

 
DTT/THEO SWISS POST.
 

See more news